Đăng ký nhận cataloge
Đăng ký để nhận catalog vải chống tĩnh điện từ Tiên Phong:
Đăng ký

Công ty Tiên Phong đi đầu trong phân phối vải chống cháy tại thị trường Việt Nam

Cập nhật: 13/05/2016
Lượt xem: 2374
Tiên Phong là công ty có uy tín bậc nhất trong sản xuất và phân phối các loại vải chống cháy ở thị trường Việt Nam. Mục tiêu của công ty là đến năm 2020, chúng tôi sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại vải kỹ thuật khác nhau, bao gồm các loại vải chống tĩnh điện, vải chống từ, vải chống cháy...

Vải chống cháy, hay còn gọi là vải kháng lửa, là loại vải dệt có tính kháng lửa tự nhiên tốt hơn so với các loại vải thông qua xử lý hóa học hoặc các loại vải sợi chống cháy công nghiệp khác.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp vải chất chống cháy, đặc điểm chung của các đơn vị này là sản xuất ra các loại vải có chất lượng không ổn định, đặc biệt là về kích thước, độ trở kháng, và thời gian giao hàng. Rút kinh nghiệm từ các hạn chế đó, Công ty Tiên Phong tự tin đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng từ nhỏ đến lớn với thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác. Mỗi cuộn vải nhập khẩu đều được kiểm tra cẩn thận, kĩ càng để đảm bảo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng chu đáo. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sản phẩm vải chống cháy của chúng tôi đáp ứng đủ tất cả các tiêu chuẩn như ENISO11611, ASTMF1506, ... phù hợp với yêu cầu xuất khẩu chất lượng cao của các thị trường như Mỹ và châu Âu.

Công ty Tiên Phong chuyên cung cấp các loại vải chống cháy tiên tiến nhất hiện nay và trong tương lai. Các nhóm chuyên gia của công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu và ứng dụng thực nghiệm chuyên sâu để cung cấp một số lượng lớn sản phẩm vải chống cháy với chất lượng đột phá nhất cho công nhân các ngành công nghiệp, những người cần được bảo hộ khi làm việc dưới môi trường có tia lửa điện, hồ quang điện, và các môi trường có tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn liên quan tới nhiệt độ khác.

Công ty Tiên Phong cung cấp các loại vải chống cháy có khả năng cách nhiệt tốt. Các loại vải này có những dòng có thể chịu được nhiệt độ khoảng 500-700 độ C. Bên cạnh đó, vải rất bền, nhẹ và thoáng mát với các thiết kế linh hoạt và có thể đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Mỹ và châu Âu.
Nếu bạn không có những công cụ để kiểm tra chất lượng của các loại sản phẩm chống cháy, thì cách tốt nhất là sử dụng sản phẩm do nhà sản xuất uy tín cung cấp, các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, và đặc biệt là các sản phẩm với quy trình sản xuất và chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho vải chống cháy, cụ thể là ENISO11611, EN ISO 11.612, NFPA2112, ASTMF1506, ... Điều này rất quan trọng, giúp bạn an tâm, đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh bạn mua bất kỳ loại vải chống cháy nào.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên cung cấp các loại vải chống cháy, muốn nghe tư vấn thật chi tiết về các loại vải chống cháy khác nhau, hoặc muốn đảm bảo thời gian giao hàng chính xác và chất lượng sản phẩm ổn định, Công ty Tiên Phong luôn là một địa chỉ đáng tin cậy và sẽ không làm bạn thất vọng.
Bình luận Facebook
Công ty tnhh DỆT MAY tiên phong
Địa chỉ:
Số 2, Ngõ 32 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 - 3998 5123 - Hotline: 0909 221 284
Email: hoat.tuan.nguyen@gmail.com - Website: www.tienphongfabric.com

Mạng xã hội liên kết
Youtube Twitter Facebook
Copyright © 2015 công ty TNHH vải Tiên Phong
Đang online: 8
Tổng số truy cập: 512.915