Đăng ký nhận cataloge
Đăng ký để nhận catalog vải chống tĩnh điện từ Tiên Phong:
Đăng ký

Tiên Phong phân phối vải chống cháy chất lượng cao Tencate - Mỹ

Cập nhật: 29/08/2018
Lượt xem: 1434
 
 
Vừa qua công ty Tiên Phong được đối tác Tencate Fabrics thuộc tập đoàn Tencate lựa chọn là đơn vị uy tín phân phối vải chống cháy cho hãng tại thị trường Việt Nam.

Tencate Fabrics là tập đoàn của Hà Lan, có trụ sở tại Mỹ với lịch sử gần 300 năm. Các dòng vải chống cháy của Tencate Fabrics được sản xuất ngay tại Mỹ, đem đến chất lượng tuyệt vời với hệ thống kiểm định rõ ràng.

Điểm nổi trội của vải chống cháy Tencate chính là khả năng chống cháy tuyệt vời, trọng lượng nhẹ, cảm giác mềm mượt, mát và sạch sẽ khi mặc với công nghệ Coolderm đã được kiểm chứng.

Các dòng vải của Tencate Fabrics hiện chúng tôi đang phân phối: TencasafePlus700, TencasafePlus580, TencaPro,...

Với những ưu điểm trên, vải Tencate mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối trước các nguy cơ cháy nổ,cảm giác mặc thoải mái nhất mà không một loại vải chống cháy nào có thể so sánh được.

Đây là một dấu ấn quan trọng góp phần đưa Vải Tiên Phong phát triển lên một tầm cao hơn. Công ty Vải Tiên Phong cũng rất tự hào khi được phân phối một dòng sản phẩm chất lượng như vậy đến người tiêu dùng trong nước, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng cho người lao động.

Bình luận Facebook
Công ty tnhh DỆT MAY tiên phong
Địa chỉ:
Số 2, Ngõ 32 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 - 3998 5123 - Hotline: 0909 221 284
Email: hoat.tuan.nguyen@gmail.com - Website: www.tienphongfabric.com

Mạng xã hội liên kết
Youtube Twitter Facebook
Copyright © 2015 công ty TNHH vải Tiên Phong
Đang online: 4
Tổng số truy cập: 512.901