Đăng ký nhận cataloge
Đăng ký để nhận catalog vải chống tĩnh điện từ Tiên Phong:
Đăng ký

Vải phòng sạch chống ngấm nước đã được công ty Tiên Phong giới thiệu ra thị trường

Cập nhật: 11/07/2018
Lượt xem: 1269
Xuất phát từ nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp điện tử, dược phẩm và chế biến thủy sản, công ty Vải Tiên Phong đã giới thiệu ra thị trường một dòng vải đa chức năng. Các tính năng: phòng sạch, chống tĩnh điện, chống ngấm nước được tích hợp trên cùng một chất liệu vải. 
Dòng vải này không những có khả năng phòng sạch chống tĩnh điện vĩnh viễn mà còn có khả năng chống ngấm nước qua nhiều lần sử dụng thông thường.

Điều đặc biệt là vải phòng sạch chống thấm nước khi mặc vẫn đem lại cảm giác thoáng mát như vải phòng sạch thông thường do các lỗ, mao quản trên vải không bị bịt kín. Điều này hoàn toàn trái với vải cán PU khi mà các lỗ trên vải sẽ bị bịt kín hoàn toàn.

Cơ chế: khi nước hay các dung môi văng bắn lên bề mặt vải, nhờ cơ chế đặc biệt, các hạt chất lỏng đọng thành giọt và trượt trên bề mặt vải để rơi xuống sàn. Do vậy các hạt chất lỏng không thấm được qua vải để có thể gây ảnh hưởng lên da người.

Phạm vi sử dụng: Vải phòng sạch chống ngấm nước được dùng để may đồng phục như quần áo, yếm, tạp dề...cho người lao động làm việc trong môi trường phòng sạch mà thường tiếp xúc với nước hay các hóa chất dạng lỏng có tính ăn mòn yếu.
Bình luận Facebook
Công ty tnhh DỆT MAY tiên phong
Địa chỉ:
Số 2, Ngõ 32 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 - 3998 5123 - Hotline: 0909 221 284
Email: hoat.tuan.nguyen@gmail.com - Website: www.tienphongfabric.com

Mạng xã hội liên kết
Youtube Twitter Facebook
Copyright © 2015 công ty TNHH vải Tiên Phong
Đang online: 7
Tổng số truy cập: 465.528